ผู้เขียน หัวข้อ: เจอร์ราร์ดคือนักเตะ live scores ที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลแล้วหรือไม่?  (อ่าน 4373 ครั้ง)

Chris

  • Administrator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด
       หากเอ่ยถึงชื่อ สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด แน่นอนว่าบรรดาคอบอลส่วนใหญ่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แม้ว่าจะเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล หรือไม่ก็ตาม แต่ถ้ายิ่งเป็นแฟนบอล live scores ของหงส์แดง ลิเวอร์พูลด้วยแล้ว ก็คงต้องเรียกว่ารู้จักดีมากๆเลยละครับ เพราะ เจอร์ราร์ด นั้นถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่ดีที่สุด ณ เวลานี้ของทีมหงส์แดง ไม่เพียงเท่านั้นหรอกนะครับ เขายังเป็นกองกลางที่ดีที่สุดคนหนึ่งของอังกฤษ และของโลก ทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงกัปตันทีมลิเวอร์พูล และทีมชาติอังกฤษด้วย

       แต่การจะกล่าวว่า เจอร์ราร์ดนั้นเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในบรรดานักเตะที่ลิเวอร์พูลเคยมี นั้น อันนี้ก็คงไม่ขอคอนเฟิร์ม ครับ เพราะถึงแม้เจอร์ราร์ดนั้นจะเป็นนักเตะที่เก่ง และได้รับการยอมรับกันอย่างสูงในปัจจุบันนี้ แต่นักเตะในอดีตของลิเวอร์พูลอีกหลายคนก็เคยทำได้เช่นเดียวกันกับเจอร์ราร์ดในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นนักเตะอย่าง เคนนี่ ดัลกลิช จอนห์น บาร์นส์ เควิน คีแกน อลัน แฮนเซ่น หรือคนอื่นๆที่ยังคงอยู่ในใจเดอะ ค็อปรุ่นเก่าๆนอกเหนือจากนี้อีกครับ ฉะนั้นการที่จะบอกว่า สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด หรือนักเตะ live scores คนไหน จะเป็นตามตัวอย่างที่กล่าวมาหรือไม่ก็ตาม เป็นนักเตะที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลแล้ว ก็คงจะต้องขึ้นอยู่กับยุคสมัย และความพึงพอใจ ความประทับใจของแต่ละบุคคลแล้วละครับ

       ยกตัวอย่างเช่น หากมีใครสักคนที่ติดตามชมตามเชียร์ลิเวอร์พูลมาโดยตลอด และชื่นชอบลิเวอร์พูลในยุคที่มีเคนนี่ ดัลกลิช เล่นอยู่มากที่สุด ประทับใจใน ความยอดเยี่ยมของเคนนี่ ดัลกลิช ที่มีส่วนช่วยให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ฟุตบอล มากมาย เขาก็คงจะบอกว่า เคนนี่ ดัลกลิช เป็นนักเตะที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลแล้ว แต่ถ้าหากว่าใครที่อาจจะไม่ได้ตามดูตามเชียร์ลิวเวอร์พูลในยุคเก่าๆ แต่เพิ่งมาดูในช่วงที่สตีเฟ่น เจอร์ราร์ดก้าวขึ้นมาในทีมชุดใหญ่ของลิเวอร์พูลแล้ว จน มาถึงปัจจุบันนี้ เขาก็คงจะบอกว่า สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด เป็นนักเตะที่ดีที่สุดของลิเวอร์พูลครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 31, 2017, 12:47:55 PM โดย Chris »